Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bộ ảnh nghệ thuật theo phong cách mới 2

21:56:14, 18/07/2018 bởi: website366com

Cách chọn váy cưới tiết lộ điều gì về tính cách của các nàng dâu mới? Bạn hãy cùng Marry tham khảo những kiểu áo cưới đẹp dưới đây để biết được tính cách của mình phù hợp với thiết kế nào nhé.

Váy cưới đuôi cá

Những kiểu váy cưới đuôi cá thường cầu kỳ và khá kén người mặc. Nếu chọn thiết kế này cho ngày trọng đại, cô dâu sẽ mang trong mình sự cầu toàn cao cũng như tính cách khá mạnh mẽ và quyết đoán. Thông thường, những cô nàng này có xu hướng thiên về những thiết kế phải tôn lên nét đẹp tự tin và hoàn mỹ trong ngày vui của cuộc đời.

Áo cưới xòe lộng lẫy

Những chiếc váy cưới xòe lộng lẫy kiểu công chúa thích hợp với những nàng dâu ưa mộng mơ và lãng mạn. Kiểu váy này vốn đã quá lộng lẫy và cầu kỳ với tầng tầng lớp lớp.

Vì thế, các nàng nên chọn kiểu tóc và phong cách trang điểm tự nhiên và thanh thoát. Điều này không chỉ tôn lên chiếc váy cưới hoàn mỹ mà còn giúp vẻ ngoài của tân nương trông hài hòa hơn trong ngày trọng đại.

Đầm cưới với chất liệu ren

Với kiểu đầm cưới này, tân nương cũng thuộc tuýp người bay bổng và lãng mạn. Tuy nhiên khác với váy cưới xòe lộng lẫy, bạn khá e thẹn, ngại ngùng và thường quan tâm quá nhiều về những điều người khác nghĩ về mình. Điều này chắc hẳn cũng không hề ngoại lệ trong ngày trọng đại, đúng không nào!